เกี่ยวกับเรา

บริษัท เดโชเซี่ยงไฮ้เฟอร์นิเจอร์และก่อสร้าง จำกัด ก่อตั้งขึ้น เมื่อปีพ.ศ. 2498 เริ่มต้นจากธุรกิจผลิตงานเฟอร์นิเจอร์ จนปัจจุบัน เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านงานตกแต่งภายในครบวงจร ด้วยศักยภาพที่พร้อมในทุกๆ ด้าน และยึดมั่นในการทำงานด้วยใจ ทำให้องค์กรของเราได้รับความไว่วางใจจากลูกค้ามากมาย เรามีผู้ร่วมงานจากเซี่ยงไฮ้ที่มีความรู้ และความชำนาญด้านงานเฟอร์นิเจอร์ ที่ขึ้นชื่อเรื่องการผลิตงานที่มากด้วยคุณภาพ พร้อมทั้งพนักงานทุกคนในองค์กรของเรา ต่างยึดมั่นในหลักการทำงานที่ว่าด้วยความซื่อสัตย์ยุติธรรม และรับผิดชอบลูกค้าอย่างดีที่สุด เพื่อสร้างความพึงพอใจ และมั่นใจให้กับลูกค้าในธุรกิจต่างๆ อาทิ โรงแรม โรงพยาบาล ธนาคาร คอนโดมิเนียม ซูเปอร์สโตร์ ห้างสรรพสินค้า

ด้วยศักยภาพที่เรามีพร้อมทุกด้านในงานตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นการผลิตงานเฟอร์นิเจอร์ตามการออกแบบ ทั้งงานฝ้า งานพื้น และงานผนัง ไปจนกระทั่งสามารถตกแต่งภายในได้ทั้งโครงการ เรามีพร้อมทั้งบุคลากรที่มากด้วยคุณภาพพร้อมจะให้คำปรึกษางานด้านตกแต่งภายในทุกประเภท อีกทั้งยังมีโรงงานที่ได้มาตรฐานในการผลิตชิ้นงานตกแต่งภายในได้เอง ซึ่งเราพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งในทุกความสำเร็จของคุณ

สารจากประธานบริษัท

เราเริ่มประกอบธุรกิจตั้งแต่ปี พ.ศ. 2499 มีความชำนาญในด้านของการตกแต่งภายใน เราภูมิใจที่เป็นหนึ่งในหลายผู้รับเหมาของช่างเซี่ยงไฮ้ผู้ซึ่งมีความรู้-ความชำนาญ เกี่ยวกับงานเฟอร์นิเจอร์

ผมได้เน้นย้ำกับพนักงานทุกคนให้ซื่อสัตย์กับงานและรับผิดชอบกับลูกค้า "เราจะไม่ปล่อยให้ลูกค้าของเราต้องพบกับปัญหาต่าง ๆ เพียงลำพังใน ระหว่างการดำเนินการ หรือภายหลังที่แล้วเสร็จ" เพื่อสร้างความมั่นใจ และพึงพอใจให้กับลูกค้า

ท้ายสุด เราปรารถนาที่จะเป็นส่วนร่วมในความสำเร็จของงานท่าน ในโครงการต่าง ๆ เราหวังว่าท่านจะกรุณาพิจารณาบริษัทฯ ในการประมูลงานของท่านในอนาคต

คุณชุณห์ ชุณหวชิร
กรรมการผู้จัดการ

ข้อมูลบริษัท

บ.เดโชฯ มีพื้นที่ขนาด 800 ตารางวา (2 ไร่) หรือประมาณ 3,200 ตารางเมตร

มีพนักงานประมาณ 50 คน

ประกอบด้วย 2 อาคาร ได้แก่
  • อาคาร A ด้านซ้ายมือ
  • อาคาร B ด้านขวามือ


แบ่งพื้นที่ทำงานออกเป็น 2 โซน ได้แก่
  • โซนงานไม้ (Millworks Section)
  • โซนงานสี (Painting Section)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อเรา

บริษัท เดโชเซี่ยงไฮ้เฟอร์นิเจอร์ และก่อสร้าง จำกัด

7 ซ.อ่อนนุช59 ถ.อ่อนนุช แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250

โทร: 02-321-8600 (กด 5)
แฟกซ์: 02-321-4902
Email: info@dejo.co.th

Dejo Shianghai Furniture and Construction Co., Ltd

7 Soi On-Nut 59, On-Nut Road, Prawet, Prawet, Bangkok 10250

Tel: 02-321-8600 (Press 5)
Fax: 02-321-4902
Email: info@dejo.co.th

Fuse
© Dejo Shianghai Furniture and Construction co., ltd.